YouTuber bỏ ra 1.6 tỷ đồng để “độ” lại PS5 thành một chiếc máy chơi game khổng lồ | Muasalebang

Giải Trí 0 lượt xem

Bạn có dám bỏ ra số tiền lên tới 1,6 tỷ đồng để “tùy chỉnh” chiếc PS5 khổng lồ này hay không?

Mới đây, Youtuber có tên ZHC đã chi tới 70.000 USD, tương đương khoảng 1,6 tỷ đồng chỉ để “tùy biến” chiếc PS5 thành phiên bản lớn hơn với chiều dài hơn 3m và nặng tới 227kg. Điều đặc biệt là chiếc máy chơi game PS5 tuyệt vời này có thể hoạt động như một chiếc PS5 bình thường.

Trong video, ZHC có phần thi vẽ tranh cùng các thành viên trong nhóm của mình. ZHC sẽ vẽ và sơn một mặt của người khổng lồ PlayStation 5 này và các thành viên sẽ vẽ ở mặt còn lại. Nếu họ thắng, bạn sẽ chia cho mỗi người một chiếc PS5 và những chiếc PS5 còn lại sẽ được bán cho người nghèo. Đồng thời, anh chàng cũng sẽ “tặng” chiếc PS5 khổng lồ. Theo ZHC, anh đã dành khoảng 100 giờ chỉ để “sửa” lại chiếc PS5 theo cách riêng của mình.

Được biết, đoạn video tạo ra chiếc PS5 khổng lồ này của ZHC nằm trong chuỗi video có tên “số lượng nhiều và cung cấp nhiều” trên kênh YouTube của anh. Trước đó, cậu bé đã thực hiện một video tương tự về việc “chuyển đổi” iPhone và trả lại cho trẻ em. Đây cũng là cách ZHC thu hút người xem đến với kênh YouTube của mình.

Zachary Hsieh (14 tháng 1 năm 1999 – 22 tuổi), được biết đến trên mạng với cái tên ZHC (viết tắt của Zach Hsieh Comic Art), là một diễn viên YouTuber người Mỹ và họa sĩ hoạt hình tự học đến từ San Jose. , California.

Anh ấy được biết đến nhiều nhất với các video nghệ thuật timelapse và cung cấp các video, bao gồm các hoạt động vẽ trong thời gian dài và cung cấp các sản phẩm đắt tiền cho người hâm mộ. Cô cũng tạo ra các hướng dẫn để giáo dục người khác và chia sẻ các khía cạnh trong cuộc sống của mình trên vlog.

Xem chi tiết clip ZHC độ “chuẩn” của ZHC tại đây.

Xem Thêm  Top 10 bộ phim Âu Mỹ cảm động lấy đi nhiều nước mắt của khán giả | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud