ZiPi – ứng dụng kết nối Wifi free ở khắp mọi nơi | Muasalebang

Bạn muốn truy cập wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi? Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với ứng dụng Wifi ZiPi miễn phí.

zipi1

Truy cập wifi miễn phí ở mọi nơi với ZiPi. ứng dụng

Đây là ứng dụng truy cập wifi miễn phí như các ứng dụng khác bằng cách chia sẻ mật khẩu wifi và giao tiếp như một mạng xã hội bí mật 2 triệu lượt truy cập bản đồ trên điện thoại thông minh của bạn.

Ứng dụng truy cập Wi-Fi ZiPi miễn phí

Internet dường như là một phần quan trọng đối với bạn khi bạn đi bất cứ đâu và làm bất cứ điều gì. DMột phần của điện thoại thông minh hiện có thể truy cập wifi tuy nhiên Sử dụng 3G rất tốn kém. Không phải lúc nào chúng ta cũng nhận được mật khẩu wifi mọi lúc mọi nơi nhưng ứng dụng Wifi ZiPi miễn phí có thể giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

zipi2

Ứng dụng này sẽ tự động cập nhật dữ liệu vị trí WiFi theo bản đồ

Lý do ứng dụng này cho phép bạn truy cập WiFi ở mọi nơi là vì ZiPi gần như giống hệt một mạng xã hội. Trong mạng xã hội ZiPi này, mọi người chia sẻ mật khẩu ở những nơi họ từng đến, chẳng hạn như nhà hàng hoặc khách sạn, v.v. Đến nay, con số đã lên tới 2 triệu mật khẩu. Một điều thú vị là ứng dụng này sẽ tự động cập nhật dữ liệu vị trí WiFi theo bản đồ khi bạn đi. Mọi người đều có thể sử dụng Ứng dụng ZiPi ngoại tuyến mà không cần kết nối internet.

Xem Thêm  Mũi Phay Gỗ Giá Rẻ, Chất Lượng Chính Hãng | Muasalebang

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Zip

Đầu tiên, hãy truy cập App Store hoặc Google Play để tìm kiếm ZiPi và tải ứng dụng về thiết bị của bạn.

zipi3

Sau đó, nhấp vào Cho phép vị trí từ màn hình. Tất cả các hướng dẫn đều được viết bằng tiếng Việt, rất dễ hiểu.

zipi4

Tiếp theo, chọn chia sẻ để chia sẻ thế giới wifi mà bạn đang sử dụng. Hoặc nhấp vào các liên kết bên dưới để kết nối với một WiFi khác.

zipi5

Ngoài ra, bạn có thể tải trước vô số điểm phát wifi ở nhiều nơi khác nhau bằng cách: Chọn mục biểu tượng (…) ở góc phải màn hình. Sau đó chọn Tải xuống danh sách Wi-Fi và Nhận danh sách Wi-Fi.

zipi6

Hiện nay với sự phát triển của internet, wifi đã có mặt ở tất cả các địa điểm công cộng như quán cà phê, nhà hàng, thư viện … Và Zip là một mạng xã hội vô cùng hữu ích giúp bạn có thể truy cập wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn. Hãy thử!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud